pizza khuyen mai

Nên lưu ý vị trí đặt két sắt để nhà bạn phát đạt năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp các thể loại' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, Thg 1 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều gia đình đang bận tối mắt tối mũi tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi ngôi nhà của mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu năm mà người nào cũng muốn đó là 1 năm đầy tiền tài, may mắn & sau này blog keét sắt Maxbuy xin chia sẻ tuyệt kỹ đặt ket sắt hợp tử vi phong thủy chiêu tài vận cho gia chủ năm 2018.

  tử vi & phong thủy ket sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tài lộc của gia đình ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo tử vi phong thủy thì điểm đặt keét sắt trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến may mắn tài lộc tích lũy của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về độ tuổi của chủ nhà cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí thu xếp ket sắt hoàn hảo nhất phù hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông tin về điểm đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn tham khảo thông báo sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi phong thủy, lúc để két tiền, chúng ta cần Để ý đến hai điều. thứ nhất là phương vị có nghĩa là địa thế & thứ 2 là phía xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, ket sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít tích điện nhất trong phòng. thông thường chính là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu ái đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của người chủ sở hữu.

  về hướng Open két, tốt nhất nên quay về phía tốt đối với độ tuổi của người chủ sở hữu. ket sắt phong thủy, keét sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sắt giá tốt, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng Open két, không quay được về hướng tốt thì nên cần ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, lạc quan không xẩy ra cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. phía trên két không nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có khả năng chiêu tài rất tốt.

  nên đặt két tủ tiền tại địa chỉ Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì phía đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế gia chủ nên đặt thêm một con Kỳ Lân và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền bạc bất ngờ.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có năng lượng vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sắt trong phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng may mắn tài lộc một cách hối hả. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo hấp dẫn nhé.

  Nguồn: http://www.imfaceplate.com/xedayhang/cch-t-kt-st-hp-phong-thy-cho-nm-2018
   

Chia sẻ trang này