pizza khuyen mai

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Chung Cư' bắt đầu bởi lanp87030, Tháng 5 14, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép quận 2

  Xu hướng bán hàng online cách đây không lâu đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện lợi, dễ ợt, gấp rút hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ sale online giá rẻ tại TpHCM, Thanh Hóa, Kon Tum, Huế

  Dịch vụ sale online giá thấp gồm dịch vụ gì?

  Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá thấp bao gồm 2 dịch vụ cơ bản: dịch vụ thiết kế quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop quần áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

  Dịch vụ xây đắp quảng bá website

  trước nhất quý shop áo xống, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin sản phẩm xống áo, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, chỉ việc điền thông tin cần mua sản phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên ban quản trị website, điều hành banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….

  [​IMG]
  Bên cạnh đó website được an toàn các đoạn mã bên trong nên rất thân thiết với bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn lúc quảng bá website bằng nhiều vẻ ngoài (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

  mọi người có thể tham khảo mẫu tại đây

  Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

  Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có chí ít 1 tài khoản facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên account cá nhân này bằng hiệ tượng livestream hoặc các chương trình ưu đãi giảm giá khuyến mãi khác…

  [​IMG]

  Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên account cá nhân là gì.?

  Điểm mạnh: Tận dụng nguồn bằng hữu sẵn có, không tốn chi phí tổn quảng cáo facebook ads.

  Điểm yếu: Do facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng time nhất định. nếu mọi người cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản ngay tức thì. vì vậy những bạn mới bắt đầu sẽ gặp phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, không có chế độ tự động hóa trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận khi bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối phương “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

  Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

  Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quy khach. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:
  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quý khách tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Từng Ngày 1 nội dung để lôi cuốn lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết thu hút)
  • Đem đến những chỉ số giúp các bạn ra được deals bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.

  Dịch vụ marketing online giá thấp với chi phí bao nhiêu

  Với dịch vụ kiến thiết quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ sale online giá rẻ Rongdaiduong.com xin lưu ý q.khách rằng và hãy hết sức xem xét với 5,000,000đ quy vi sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quy vi. Và với 5,000,000 là gói chủ chốt để mọi người có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

  liên quan Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

  Dịch vụ quảng cáo kinh doanh online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – quy khach có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên tưởng ngay: 0938 909 901
   

Chia sẻ trang này